HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN

TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ TAM ĐÀN

Cứ mỗi dịp xuân về toàn Đảng, toàn dân ta luôn quan tâm chăm sóc cho người nghèo, người khó khăn trong dịp tết. Hưởng ứng tinh thần đó nhiều nhà hảo tâm, các tổ chức cá nhân tài tặng quà trong dịp tết nguyên đán. Mùa xuân Tân sửu 2021, hội chữ thập đỏ xã Tam Đàn lại được tiếp nhận quà từ các nhà hảo tâm tài trợ cho những hộ nghèo, hộ khó khăn trong dịp tết.

CHƯ THẬP ĐỎ copy

Ông Trần Nhật Cân- chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã Tam Đàn cảm ơn các nhà tài trợ

Ngày 21/01/2021 hội chữ thập đã xã đã tiếp nhận của doanh nghiệp Phát Sen tại thành phố Tam Kỳ 20 xuất quà, trị giá mỗi xuất 400.000đ, tiếp nhận của chị Nguyễn Thị Thủy tại huyện Núi Thành 20 xuất quà mỗi xuất 300.000đ tiền mặt và cũng đã cấp phát trực tiếp đến người dân trên 5 thôn của địa bàn xã, mỗi thôn 5 xuất.

CÁC HỘ DÂN NHẬN QUÀ

Các nhà tài trợ và hội chữ thập đỏ xã Tam Đàn tặng quà cho các hộ dân