THANH NIÊN XÃ VỚI HOẠT ĐỘNG"XUÂN ẤM ÁP-TẾT SẺ CHIA"

Đoàn xã Tam Đàn tổ chức các hoạt động “Xuân ấm áp - Tết sẻ chia” mừng xuân Tân Sửu năm 2021

thanh nien tang qua

Đã thành thông lệ từ nhiều năm nay, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về Đoàn Thanh niên CSHCM xã Tam Đàn lại tổ chức các hoạt động Xuân ấm áp - Tết sẻ chia” mừng xuân Tân Sửu năm 2021. Các hoạt động năm nay diễn ra diễn ra với nhiều nội dung thiết thực, hướng về cộng đồng .

Trong ngày 30 tháng 01 năm 2021, Đoàn thanh niên xã Tam Đàn tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết sẻ chia” tại nhà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hữu thôn Xuân Định xã Tam Đàn, tại chương trình các bạn đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp nhà cửa, phát quang cây cối, vườn tược và trao 01 phần quà trị giá 500.000đ cho mẹ.

don nha

Bên cạnh đó, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã đã trích nguồn quỹ đóng góp năm 2020 cùng với nguồn hoạt động của Đoàn xã Tam Đàn để trao 10 phần quà cho các thanh niên, trẻ em khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá 3.000.000đ. Cũng trong dịp này, Đoàn xã phối hợp với hội chữ thập đỏ xã vận động trao 20 suất quà trị giá 6.000.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một cái Tết đầm ấm.

dan trung tang qua

Các hoạt động lần này đã góp phần giáo dục cho các bạn đoàn viên, lòng biết ơn các mẹ Việt Nam anh hùng đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc. Bên cạnh đó còn giáo dục cho các em thấu hiểu, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn hoàn thiện mình hơn trong giao tiếp, trưởng thành hơn, yêu thương nhiều hơn.

Sa Ly