HỘI PHỤ NỮ XÃ RA QUÂN DỌN VỆ SINH ĐÓN TẾT

HỘI PHỤ NỮ XÃ TAM ĐÀN

RA QUÂN DỌN VỆ SINH ĐÓN TẾT

Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên phụ nữ và người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Chiều ngày 29/01/2021, Hội LHPN xã phối hợp với UBMTTQVN xã ra quân dọn vệ sinh môi trường tại tuyến đường DH6. Với hơn 50 cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn đã tích cực tham gia dọn vệ sinh làm sạch cảnh quan môi trường, quét dọn, chặt tỉa cây cối.

phụ nư don ve sinh tet copy

Cũng tại thời điểm này, Chi hội phụ nữ thôn Đàn Trung ra quân dọn vệ sinh môi trường tại tượng đài Miếu Trắng.

dan trung don ve sinh copy

Đây là hoạt động thiết thực nêu cao trách nhiệm và phát huy sức mạnh tổng hợp của hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn cùng chung tay thực hiện công tác bảo vệ môi trường; từng bước nâng cao nhận thức, ý thức và thay đổi thói quen sinh hoạt của nhân dân trong việc giữ gìn môi trường sống trong lành, góp phần xây dựng xã xanh – sạch – đẹp, giúp người dân vui xuân, đón Tết vui tươi, phấn khởi.

-Huỳnh Thị Ngọc Hân-