GẶP MẶT BỘ ĐỘI XUẤT NGỦ

GẶP MẶT QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NVQS TẠI NGŨ

TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-UBND ngày 31/12/2020, của UBND huyện Phú Ninh và sự chỉ đạo của Đảng ủy xã, ngày 2/2/2021 UBND xã Tam Đàn tổ chức đón tiếp, gặp mặt và đăng ký vào ngạch dự bị cho quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ về lại địa phương sinh hoạt, học tập và công tác xây dựng quê hương.

gặp mặt bộ đôi

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với công tác QP-QSĐP của xã và thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội.

Về dự buổi gặp mặt quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương gồm có các vị đại biểu lãnh đạo: Đ/c Mai Miên Bí thư đảng ủy-chủ tịch HĐND xã, Đc Nguyễn Thị Lệ Lài – PBT – Chủ tịch UBND xã . Các đ/c là trưởng các ban, ngành, đoàn thể ở xã. Cùng với 9/11 đ/c là quân nhân của xã đã hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương đợt này. Tại buổi gặp mặt đ/c Mai Miên phát biểu chúc mừng và động viên các đồng chí quân nhân hoàn thành NVQS phục vụ tại ngũ trở về địa phương. Đại diện 11 quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ đợt này phát biểu ý kiến.

Cũng trong chương trình này lãnh đạo địa phương cũng đã tặng quà cho các đồng chí quân nhân xuất ngủ và Ban CHQS xã tổ chức đăng ký vào ngạch dự bị.

gặp mặt xuất ngủ

BTT