GẶP MẶT THANH NIÊN NHẬP NGỦ

GẶP MẶT THANH NIÊN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2021

Nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thanh niên sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân là thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với công tác QP-QSĐP và thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội.

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-UBND ngày 04/02/2021 của UBND huyện Phú Ninh. Ngày 22/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã Tam Đàn tổ chức gặp mặt thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2021.

Về dự buổi gặp mặt gồm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ngành đoàn thể, thành viên HĐNVQS xã. Bí thư chi bộ, trưởng thôn 5 thôn và 26/31 thanh niên ưu tú của xã sẵn sàng nhập ngũ đợt này.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Miên bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo và động viên các thanh niên SSNN. Và đại diện lãnh đạo đảng chính quyền mặt trận đoàn thể cũng đã tặng quà cho các thanh niên sẵn sàng nhập ngủ trong buổi gặp mặt này.

thanh nien nhap ngu

BTT