PHỤ NỮ TAM ĐÀN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM

Thực hiện Công văn ngày 8 tháng 2 năm 2021 của Hội LHPN huyện Phú Ninh về việc tổ chức hoạt động “Tuần lễ áo dài”; Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã tổ chức triển khai đến các trường, 5 chi hội thôn, tổ nữ công Công đoàn cơ quan xã hướng ứng hoạt động “Tuần lễ áo dài” nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài tại địa phương, đơn vị, nơi công tác. Tổ chức tuyên truyền các hoạt động “Tuần lễ áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh tuyên truyền mạng xã hội nhằm khẳng định giá trị, vị thế của áo dài Việt Nam. "Tuần lễ áo dài" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động từ ngày 01- 8/3/2021.

PHỤ NƯ PHU YÊN

Chi hội phụ nữ thôn Phú Yên hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" Việt Nam

Hưởng ứng hoạt động này, các trường, chi hội PN các thôn và tổ nữ công công đoàn cơ quan xã mặc áo dài trong tuần đi làm, đi sinh hoạt kỷ niệm, hành trình về các địa chỉ đỏ để thăm viếng, giao lưu, chụp ảnh lưu niệm tại các di tích trên địa bàn xã, huyện và tỉnh như: Tượng đài đấu tranh Chiên Đàn, Đình làng Chiên Đàn, Quảng trưởng 24/3, Khổng Miếu thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam…

Ban chấp hành hội LHPN xã còn khuyến khích nữ đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động, hội viên hội Phụ nữ mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021, tập trung đồng loạt vào sinh hoạt tại các chi hội nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1981 năm cuộc khở nghĩa Hai Bà Trưng để lan tỏa vẻ đẹp áo dài Việt Nam trên mọi hoạt động.

BTT