CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

ĐOÀN XÃ TAM ĐÀN PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN XÃ XÂY DỰNG CÔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Trước tình hình ùn tắc giao thông trước cổng trường trong giờ đếp lớp và sau giờ học. Nhận thấy điều này, Ban chấp hành đoàn xã Tam Đàn đã phối hợp với công an xã và trường tiểu học Võ Thị Sáu triển khai xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Việc xây dựng “cổng trường an toàn giao thông” là rất cần thiết. Mô hình này không chỉ dừng lại ở mỗi cổng trường mà còn có tác dụng phía trong cổng trường, nhằm tạo môi trường giáo dục thân thiện - văn minh, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, học sinh khi tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh trong việc đưa đón học sinh tại trường của phụ huynh. Mô hình này đã được mọi tầng lớp nhân dân hưởng ứng, đặc biệt là tạo sự tự giác của các bậc phụ huynh, tất cả vì một mục đích cao nhất “vui khi đến trường, an toàn khi về nhà”.

HINH ANH CONG TRUONG VO THI SAU

Tác giả: Đoàn xã Tam Đàn