ĐỘI CÔNG TÁC XÃ KỲ LÝ GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG

Anh chị em du kích, đội công tác và cơ sở của xã Kỳ Lý trong những năm kháng chiến chống mỹ gặp mặt truyền thống ngày giải phóng quê hương 24/3.

Cách đây 46 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quân và dân cả nước cùng với quân và dân Tam Kỳ, nổi dậy đạp tan ách thống trị của đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, non sông chung về một mối, mở ra cho dân tộc ta thời đại mới, độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.
Sáng ngày 24/3/2021 đội công tác xã Kỳ Lý(cũ) họp mặt, kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng quê hương 24/3/1975. Ôn lại những lịch sử: cách mạng miền Nam gặp khó khăn, bị địch đàn áp đánh phá ác liệt, nhưng anh chị em đội công tác quyết tâm vượt qua khó khăn, giành từng mãnh vườn, góc nhà làm hầm bí mật, nuôi dấu cán bộ, bộ đội, du kích, đội công tác trụ bám chống địch càn quét, lập các khu, dồn ấp chiến lượt.
Đứng trước những viễn cảnh tốt đẹp hôm nay, đội công tác luôn tự hào, phấn khởi, sau 46 năm xây dựng và đổi mới. Theo đà chung của cả nước, quê hương Phú Ninh, Quảng Nam cũng đổi thay lớn lên từng ngày, từng giờ, cơ sở hạ tầng được xây dựng, cuộc sống an khang thịnh vượng, kinh tế phát triển, an ninh chính trị được giữ vững.
Về dự buổi gặp mặt truyền thống còn có đại biểu lãnh đạo của Đảng ủy, UBND phường Hòa Thuận thành phố Tam Kỳ, xã Tam An, xã Tam Đàn huyện Phú Ninh và gần 50 cán bộ, du kích và thân nhân liệt sỹ của đội công tác.
Với tinh thần ấm áp, phấn khởi, buổi họp mặt kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng quê hương diễn ra thành công tốt đẹp.

xã ky ly găp mặt

BTT