HỘI NGHỊ THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2020, NHIỆM VỤ NĂM 2021

Chiều ngày 01/4/2021, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Tam Đàn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Thành phần dự họp gồm có Lãnh đạo và cán bộ xã, thôn và hơn 100 tổ chức cá nhân được tuyên dương khen thưởng

Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và thiên tai bão lũ trên địa bàn xã, Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã đã tập trung lãnh đạo, điều hành trên các mặt kinh tế -văn hóa -xã hội, quốc phòng -an ninh đạt được nhiều kết quả. Tổng thu ngân sách đạt 16,9 tỷ đồng, đạt 237,97%so với Kế hoạch huyện giao. Tổng chi ngân sách 13,9 tỷ đồng đạt 195.8%.Thu nhập bình quân đầu người đạt trên 47 triệu đồng/năm.

Cán bộ từ xã đến thôn thi đua thực hiện nhiệm vụ và các phong trào do xã phát động đã đạt được nhiều kết quả tích cực, qua đó xuất hiện nhiều tập thể cá nhân tiêu biểu, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội trong năm.

Với những thành tích đạt được trong năm 2020, toàn xã có hơn 100 tập thể cá nhân được tuyên dương khen thưởng tại hội nghị.

Trong hội nghị này UBND xã đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021 với 7 nội dung và 4 đợt thi đua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

mien thi du yn

Lai thi dua yeu nuoc