ĐẢNG ỦY TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 13 CỦA HUYỆN ỦY

Hội nghị triển khai Chỉ thị 13-CT/HU, ngày 13/5/2021

Để lãnh đạo triển khai, thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả phong trào xây dựng, cải tạo cảnh quan môi trường sáng- xanh- sạch- đẹp trong thời gian đến; huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng tình ủng hộ, tham gia của cán bộ, đảng viên và nhân dân; góp phần tạo nên diện mạo xã nông thôn mới khang trang, sạch đẹp hơn.

Chiều ngày 8/6/2021 Đảng ủy xã Tam Đàn tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Chỉ thị 13-CT/HU, ngày 13/5/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Ninh về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc triển khai thực hiện phong trào xây dựng, cải tạo cảnh quan môi trường sáng-xanh-sạch-đẹp”. Đồng thời, triển khai kế hoạch của Đảng ủy về phát động phong trào xây dựng, cải tạo cảnh quan môi trường sáng- xanh-sạch-đẹp đến các đồng chí UV BCH Đảng bộ, các đồng chí là Bí thư Chi bộ trực thuộc, Trưởng Mặt trận, các đoàn thể xã.

-Thúy Kiều-

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng ĐẢNG ỦY TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 13 CỦA HUYỆN ỦY