KIỂM TRA PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Tiếp tục phát huy tổ Phản ứng nhanh, tổ Giám sát và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn để tuyên truyền, nhắc nhở, vận động nhân dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”.

Trong 02 ngày 13-14/7/2021 tổ phản ứng nhanh của ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã Tam Đàn phối hợp y tế thôn tổ chức kiểm tra tại nhà đối với những gia đình, cá nhân đi từ vùng dịch về tại địa phương thuộc diện cách ly tại nhà có 21 người. Qua kiểm tra đa số đều tuân theo đúng quy định cách ly tại nhà, tổ kiểm tra động viên nhắc nhở bà con nhân dân tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh cho hết thời gian cách ly theo quy định.

Cũng trong thời gian này tổ kiểm tra phối hợp Ban quản lý chợ Chiên Đàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và vệ sinh môi trường tại chợ Chiên Đàn. Qua kiểm tra đã nhắc nhở và lập danh sách 9 trường hợp không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng quy định. Tổ kiểm tra cũng đã nhắc nhở Ban quản lý chợ thực hiện tuyên truyền bằng loa phát thanh và băng rôn khẩu hiệu về phòng chống dịch bệnh. Đề nghị Ban quản lý chợ thực hiện và nhắc nhở các hộ tiểu thương thu gom rác thải và xử lý thoát nước bẩn để đảm bảo vệ sinh môi trường tại khu vực chợ.

z2616243987529 93a6d45d8f559fc893a993bbb68a5bd4

BBT

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền KIỂM TRA PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19