TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

ĐOÀN THANH NIÊN VÀ TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO XÃ TAM ĐÀN TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Tiếp tục tuyên truyền trong nhân dân về phòng, chống dịch bệnh COVID-19, sáng nay ngày 23/07/2021, Trung tâm VH-TT&TT-TH xã phối hợp Đoàn thanh niên CSHCM xã Tam Đàn đã tổ chức tuyên truyền lưu động trên địa bàn toàn xã.

Nội dung tuyên truyền các: Công văn của tỉnh, huyện và xã về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19; khuyến cáo người dân chủ động phòng chống dịch bệnh, hướng dẫn các cách vệ sinh cá nhân như rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, cồn sát khuẩn rửa tay diệt khuẩn và đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, hạn chế tập trung đông người...

Bên cạnh tuyên truyền lưu động bằng xe máy của các bạn đoàn viên thanh niên, Trung tâm VH-TT xã tăng cường tổ chức tuyên truyền trực quan bằng pano, khẩu hiệu về phòng chống dịch bệnh tại các tuyến đường khu trung tâm của huyện; Tăng thời lượng phát sóng, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh nhằm tạo hiệu quả thiết thực trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Công tác tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến nhân dân trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

z2633301068360 08e2d6c69d40bcca558d14d4f2f5d98b

TB