Thôn Phú Mỹ, xã Tam Đàn tổ chức văn nghệ mừng sinh nhật Bác

PDF.InEmail

van nghe phu my

Nhằm tổ chức các hoạt động mừng sinh nhật Bác, tối ngày 19.5, Chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác mặt trận thôn Phú Mỹ tổ chức đêm hội diễn văn nghệ.

Tại đêm diễn các ca sĩ, diễn viên không chuyên của thôn nhà đã có nhiều tiết mục đặc sắc phục vụ cho bà con nhân dân, thu hút bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho đem văn nghệ. Với tiểu phẩm “chuyện làng tôi” được dàn dựng công phu, lối diễn sinh động, hấp dẫn,  nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn về phong trào hiến đất, hiến tường rào xây dựng đường làng, ngõ xóm đạt chuẩn NTM và hướng đến xây dựng KDC NTM kiễu mẫu tại thôn nhà. Các tiết mục đều thể hiện tình cảm, niềm tự hào về quê hương, đất nước, về Bác Hồ kính yêu.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

You are here: Home Content Layouts