Hội Liên hiệp phụ nữ cùng Chi đoàn LLDQCĐ xã Tam Đàn giải cứu dưa ứ đọng giúp nhân dân.

CHI ĐOÀN DÂN QUÂN XÃ TAM ĐÀN GIẢI CỨU DƯA Ứ ĐỌNG

Trong các ngày vừa qua đi khắp các nẻo đường trên địa bàn huyện Phú Ninh cũng như địa bàn xã Tam Đàn, người dân đổ đầy dưa ra đường để bán, có người lại chở dưa đi bán dạo hoặc bán lẻ khắp các huyện miền núi ở tỉnh Quảng Nam để mong vớt vát được chừng nào hay chừng ấy. Nhưng với sức mua của thị trường trong tỉnh thì việc tiêu thụ cả ngàn tấn dưa là điều không thể.

giai cuu dua hau copy

Hình ảnh hoạt động

Trước tình hình đó Ban Thường Vụ Đảng uỷ chỉ đạo Hội liên hiệp phụ nữ xã cùng Chi đoàn lực lượng Dân quân cơ động xã Tam Đàn đã đi giúp nhân dân thu hoạch và vận chuyển hơn 07 tấn dưa của nhân dân đến nhà văn hóa xã Tam Đàn để bán cho các thương gia và 03 tấn đưa đến thành phố Tam Kỳ để bán giúp nhân dân./.

Tác giả bài viết: Ban biên tập