UBND xã Tam Đàn tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường.

PDF.InEmail

Chiều ngày 17/5 UBND xã Tam Đàn phối hợp với phòng tư pháp huyện Phú Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường và phổ biến kiến thức về môi trường, ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người cho cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách của xã và hơn 100 cán bộ chi tổ hội trên địa bàn toàn xã nhằm cập nhật các quy định pháp luật mới về bảo vệ môi trường.

trien khai luat bao ve moi truong

Toàn cảnh Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị được nghe đồng chí Huỳnh Thị Trợ - HUV, Trưởng phòng tư pháp huyện Phú Ninh, báo cáo viên tỉnh Quảng Nam đã giới thiệu những vấn đề cơ bản về Luật Bảo vệ môi trường. Qua đó giúp cho các đại biểu hiểu rõ hơn những nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ môi trường làm cơ sở để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi Luật Bảo vệ môi trường đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

You are here: Home Extensions