HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TỔNG KẾT NĂM 2020

Sáng nay, ngày 4 tháng 12 năm 2020 hội Cựu chiến binh xã Tam Đàn tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương cho 16 hội viên tiêu biểu trong công tác hội với thời gian 15 năm trở lên. Đồng thời tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, đề ra nhiệm vụ phương hướng năm 2021. Kỷ niệm 31 năm ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt nam (6/12/1989-6/12/2020).

HỘI CƯU CHIEN BINH TONG KET NAM 2020 copy

Hội viện nhận Kỷ niệm chương của hội Cựu chiến binh Việt Nam

Về dự hội nghị có ông Nguyễn Xuân Thắng Phó chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện Phú Ninh, Ông Mai Miên Bí thư Đảng ủy-chủ tịch HĐND xã Tam Đàn, bà Nguyễn Thị Lệ Lài Phó bí thư Đảng ủy-chủ tịch UBND xã và gần 50 đại biểu các ngành, Mặt trận đoàn thể xã và hội viên tiêu biểu về dự hội nghị sáng nay.